Bavaan và Hatonet thành công ký kết thoả thuận hợp tác (MOU)

Ngày 6 tháng 6 năm 2023, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Bavaan và Hatonet – một trong những công ty dịch vụ kết nối staffing hàng đầu Việt Nam – đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này không chỉ là cột mốc quan trọng, mở ra nhiều triển vọng hợp tác đáng kỳ vọng giữa hai bên công ty nói riêng, mà còn đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin nước nhà nói chung.

Buổi lễ ký kết, với sự tham gia của ông Lưu Quang Thuần – Giám đốc điều hành của Bavaan – và ông Hà Ngọc Tuân – Giám đốc điều hành của Hatonet, đã đi đến thoả thuận chung: đồng hành, hợp tác tăng cường nhằm cung ứng nhân sự IT chất lượng cao cho các dự án onsite, remote trong và ngoài nước. 

Cái bắt tay của hai nhà lãnh đạo mở ra mối quan hệ hợp tác bền chặt, đoàn kết giữa Bavaan và Hatonet. Thoả thuận hợp tác của hai đơn vị càng có giá trị hơn khi đặt trong bối cảnh nhu cầu về nhân sự IT chất lượng cao liên tục tăng cao trong những năm gần đây, theo số liệu thống kê dựa trên Báo cáo về thị trường IT Việt Nam của TopDev.

BAVAAN – Công ty công nghệ cung cấp giải pháp Thương Mại Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

Tầm nhìn: Trở thành công ty công nghệ số hàng đầu thế giới
Sứ mệnh: Cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm/phần mềm công nghệ tối ưu; giải pháp chất lượng cao và dịch vụ vượt trội giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Giá trị cốt lõi:

  • Sáng tạo: Sáng tạo trong suy nghĩ, hành động, bứt phá giới hạn
  • Chuyên nghiệp: Thái độ làm việc tập trung, thành thạo chuyên môn, tuân thủ các chuẩn mực quốc tế
  • Tham vọng: Tiến về phía trước, nâng cao kiến ​​thức bản thân và không ngừng tối ưu hiệu suất công việc
  • Chủ động: Cởi mở, nhiệt tình, sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn và chủ động khắc phục, giải quyết
  • Chia sẻ: Cùng nhau chia sẻ kiến ​​thức, kinh nghiệm, bài học trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  • Quan tâm: Quan tâm đến đời sống tinh thần của thành viên trong công ty, đồng nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc thân thiện

Với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thương mại điện tử, Bavaan thấu hiểu những lo lắng của khách hàng và người bán trong việc mua bán hàng hóa trực tuyến. Từ đó, công ty cung cấp trọn gói Giải pháp Thương mại điện tử tùy chọn cho khách hàng bao gồm từ tư vấn, thiết kế, phát triển, tối ưu hoá, đến bảo trì, chăm sóc trọn đời.

Với sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, Bavaan đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp xây dựng và vận hành thành công các cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Shopify, Magento, BigCommerce….  Khách hàng của Bavaan đến từ rất nhiều quốc gia, trong đó tập trung chủ yếu tại Anh, Mỹ, Canada, Brazil, Nhật, Ukraina, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam…

Với cam kết về chất lượng, sự đổi mới và sự tận tụy đối với khách hàng, Bavaan đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đồng hành cùng nhau phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong thị trường thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh.

HATONET – Nền tảng kết nối nguồn lực IT Onsite, Remote

Hatonet là nền tảng kết nối các công ty CNTT trong lĩnh vực staffing IT. Với mục tiêu kết nối 58.000 doanh nghiệp IT, Hatonet đã và đang từng bước xây dựng nền tảng vững mạnh về staffing để hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn lực nhân sự, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Hiện tại, trên nền tảng Hatonet đang có 300 đơn vị staffing IT kết nối trực tiếp với nhau và nhận được một số phản hồi tích cực: 

1. Tìm kiếm ứng viên trong thời gian ngắn. 

2. Tiết kiệm chi phí quan hệ tìm đối tác. 

3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác cung ứng nhân sự. 

Với hệ thống được các doanh nghiệp CNTT tin dùng, Hatonet là cầu nối giúp cho doanh nghiệp có thể cùng nhau xây dựng được nguồn lực cộng đồng và sử dụng nguồn lực cộng đồng một cách hiệu quả, giải quyết nỗi đau dư thừa nhân sự trong ngành CNTT hiện nay.

Hatonet được tạo ra để kết nối online và hỗ trợ doanh nghiệp kết nối nhanh chóng nhất. Tìm kiếm đối tác theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp mà không mất thêm chi phí, quan hệ, đi thẳng trực tiếp đến vấn đề. Với kết nối trực tuyến bất cứ lúc nào khi có yêu cầu dù nhỏ nhất. Bạn có thể đăng tin trực tuyến và cập nhật thông tin liên tục về dự án cần thuê nhân sự onsite, remote của doanh nghiệp mình. Bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin dự án từ các bên ngay để ứng tuyển cho nhân sự nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. 

Trong bối cảnh ngành Công nghệ thông tin nước nhà đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, thỏa thuận ký kết hợp tác (MOU) giữa Bavaan và Hatonet đã đem đến động lực to lớn, đồng thời cho thấy được sự thức thời và nhạy bén của hai đơn vị hàng đầu. Với thoả thuận hợp tác cung ứng nhân sự IT toàn diện (MOU), Bavaan và Hatonet sẽ tiếp tục đồng hành, cùng nỗ lực xây dựng và kết nối cộng đồng nhân sự IT onsite và remote chất lượng cao, từ đó đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Comments are closed.